Lưới che nắng sân vườn

Lưới che nắng sân vườn

Mã sản phẩm: LCNSV

Số lượng

Giá: 180.000₫

thông tin mua hàng

Tại sao chọn lưới lan làm lưới che nắng sân vườn?

Sân vườn là nơi nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí của gia đình, tuy nhiên vào thời điểm mùa hè, nơi này thường rất nóng, nhiều rác, bụi. Nên các gia đình thường phải đầu tư hệ thống mái che, lựa chọn được đề xuất hàng đầu là xây hẳn hệ thống mái tôn, thiết kế thành 1 ngôi nhà mini. Nhưng cách này thường tốn nhiều thời gian, chi phí, rườm rà, khó khăn khi tháo đỡ. Vì vậy, sử dụng lưới lan để che nắng cho sân vườn là một lựa chọn tối ưu.

1. Lý do nên chọn lưới lan làm lưới che nắng sân vườn?

Lưới che nắng sân vườn có nhiều lợi ích hơn hẳn hệ thống mái tôn hya mái che khác đó là khả năng vừa che nắng vừa làm mát, lượng ánh sáng được giảm đi một phần, ngăn lá cây, bụi, rác lại. Nếu sân vườn của bạn là một vườn hoa, một vườn rau ăn lá thì sẽ chẳng lo chúng bị héo khi sử dụng lưới.

Lưới che nắng đa dạng về khổ ngang lẫn chiều dài, hiện trên thị trường có các khổ sau:

- Khổ ngang 2m: dài 25m, 50m và 100m

- Khổ ngang 3m: dài 25m, 50m

- Khổ ngang 4m: dài 25m, 50m

2. Ưu điểm của lưới che nắng sân vườn là vừa bền vừa rẻ

Đối với quy mô sân vườn thì quý khách hàng nên lựa chọn loại lưới che nắng có độ che nắng 70%, lưới nên được che 2 lớp nhằm tăng tuổi thọ của lưới đến mức tối đa, khi mua 1 tấm lưới khổ 2m x 25m với giá chỉ 900.000 bạn đã có thể che mát cho cả khu vườn.

Với mức chi phí rất rẻ nhưng giá trị nhận được rất lớn về lợi ích, lưới độ bền từ 3- 5 năm tùy thuộc giá tiền và xuất xứ. Lưới che nắng Thái Lan độ bền có thể đạt trên 7 năm.

3. Thuận tiện trong lắp đặt và vận chuyển Lưới che nắng sân vườn

Cách lắp đặt, căng lưới rất dễ dàng, bạn có thể sử dụng dây cáp, dây thừng để căng, nếu vườn nhỏ hoặc không có thời gian, bạn chỉ cần xác định những điểm móc lưới vào.

Lưới rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển, đóng gói, bạn có thể xếp lưới thành bành vuông khi không cần sử dụng hay thời điểm mùa mưa, mùa đông cần nhiều ánh sáng cho sân vườn. Lưới che nắng sân vườn hiện đã có bán online, chỉ cần bấm nút đặt hàng, trong vòng 3-5 ngày bạn đã nhận được lưới dù bạn ở thành thị hay nông thôn. Không cần phải đắn đo, suy nghĩ, dựng cột như thế nào, mua tôn ở đâu, có cần mua kềm, ốc vít cỡ nào ?

4. Lưới che nắng sử dụng cho sân vườn vẫn đảm bảo sự thẩm mỹ của ngôi nhà

Lưới che nắng còn là một vật trang trí hiệu quả đối với khu vườn của bạn, do sự đa dạng về màu sắc: xanh đen, xanh tuyền, đen tuyền, xanh dương, màu bạc. Nhưng loại lưới được ưa chuộng nhất là xanh đen 70% do che loại này sân vườn chúng ta rất mát, tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu đối với mắt và nhìn từ xa không gây chói, hay gây lòa mắt.

Lưới lan che nắng sân vườn

Lưới lan che nắng sân vườn

Mật độ của lưới che nắng sân vườn

Mật độ của lưới che nắng sân vườn

Ngoài ra, Công ty Lưới BÁCH NÔNG đang bán lẻ các khổ lưới che nắng sân vườn khác như sau: 

+ Lưới 2mx50m độ che nắng 70% :750.000đ/tấm
+ Lưới 3mx50m độ che nắng 70% : 1.100.000đ/tấm
+ Lưới 4mx50m độ che nắng 70% : 1.400.000đ/tấm

Liên hệ với chúng tôi để có giá sỹ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH BÁCH NÔNG

Hotlline: 0906.506.121  hoặc LINE trực tiếp: (028) 730 99 883

Địa chỉ: J16, Đường Số 10, Ấp Mỹ Hòa 4, X. Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn, Tp.HCM